Hộp nhựa jadebox đựng trái cây giá rẻ

Để gia tăng giá trị sử dụng, phù hợp với yêu cầu trọng lượng đóng gói và cách bố trí sản phẩm, trên thị trường ngày nay hộp nhựa đựng trái cây ngày càng đa dạng mẫu mã, chất liệu thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau. Gây nên sự phân vân, đắn đo cho các nhà kinh doanh, các cửa hàng trái cây khi quyết định chọn mua.

 

Hộp nhựa trái cây được RVC thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng. Với đặc tính trong suốt cao, từ bên ngoài bạn có thể quan sát được sản phẩm bên trong, tôn lên màu sắc tươi ngon của trái cây. Đồng thời, màu sắc đa dạng của các loại trái cây giúp cho gian hàng của bạn trông bắt mắt hơn, thu hút người tiêu dùng.

Thực tế sử dụng đã chứng minh, hộp nhựa jadebox với các lỗ thoát khí trên nắp, dưới đáy hộp và khe rảnh hai bên hông giúp quá trình trao đổi khí giữa bên trong và môi trường bên ngoài thuận lợi, giải quyết vấn đề đọng sương, tránh tình trạng trái cây nhanh chín, kéo dài thời gian sử dụng thêm 3-5 ngày. Hộp cứng cáp, chắc chắn gia tăng khả năng chống va đạp với ngoại lực bên ngoài.

 

khi trái cây được bảo quản đúng cách, trái cây luôn ở trạng trái tươi ngon, giảm lượng trái cây vứt bỏ, người kinh doanh bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn, từ đó gia tăng lợi.

Hộp nhựa có nút bấm hai bên hông, không chỉ thuận tiện cho quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công đóng gói. Nút bấm chắc chắn đảm bảo trái cây không bị rơi ra ngoài lúc vận chuyển đường dài.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *