Vai trò của hộp nhựa P1000B trong đóng gói hoa quả.

Lựa chọn bao bì đóng gói là khâu rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến việc đảm bảo hiệu quả cho việc kinh doanh nông sản. Và hộp nhựa P1000B là sản phẩm được các đơn vị kinh doanh hao quả cũng như các nhà vườn lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Sở dĩ hộp nhựa đựng hoa quả P1000B được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy là vì hộp nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật, là giải pháp hoàn hảo cho khâu đóng gói, bảo quản, vận chuyển và cả tính thẩm mỹ.

Hộp nhựa đựng trái cây P1000B
Hộp nhựa đựng trái cây P1000B

Công dụng của hộp nhựa trái cây P1000B:

– Bảo quản trái cây hiệu quả.

Hộp nhựa đựng hoa quả P1000B nhà RVC có kích thước 19*12*13cm, đóng gói 1kg nhiều loại trái cây, rau củ quả. Hộp có dạng hình vuông cao, có thể đóng gói chery, dâu tây, nho hay những loại kích thước lớn như nho nguyên cành, cam, táo, lê,….

Việc sử dụng hộp nhựa P1000B làm bao bì đóng gói giúp bảo vệ nông sản tránh khỏi sự xâm nhập của khói bụi hay côn trùng.
Chất lượng hộp cực kỳ tốt, độ dày nhựa cao giúp hạn chế tối đa sự va đập, tăng khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài, đảm bảo trái cây luôn tươi ngon, không bị hao hụt số lượng. Đồng thời, dễ dàng cho việc xếp nhiều chồng lên nhau, tiện lợi cho quá trình trưng bày và vận chuyển.
Ngoài các lỗ nhỏ ở mặt nắp và mặt dưới đáy, hộp đựng trái cây 1kg còn được thiết kế khe rãnh ngay mép góc cạnh mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi, đọng sương làm cản trở tầm nhìn, mất đi vẻ thẩm mỹ. Trái cây được thông thoáng, tươi ngon lâu hơn.

Hộp nhựa trái cây P1000B
Hộp nhựa trái cây P1000B

– Quảng bá sản phẩm và thương hiệu nhà cung cấp.

Hộp nhựa là giải pháp marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và tiết kiệm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.
Màu sắc trong suốt của hộp P1000B giúp nổi bật lên sản phẩm bên trong, nâng cao giá trị trong mắt người tiêu dùng. Từ bên ngoài người mua dễ dàng phân biệt, nhận diện từng loại sản phẩm và nắm được chất lượng hoa quả bên trong.
Người kinh doanh dễ dàng dán tem nhãn lên trên hộp, cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và đơn vị cung cấp, để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn với những đơn vị cung cấp khác và tìm mua ủng hộ những lần về sau.

– Công cụ marketing, hỗ trợ bán hàng.

Hộp đựng trái cây P1000B nhà RVC còn là công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hộp nhựa mang đến cho khách hàng một sản phẩm chỉnh chu, đáp ứng cả nhu cầu dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự. Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.
Được sản xuất bằng nhựa PET, được kiểm định an toàn dùng cho thực phẩm và cả người dùng. RVC có đầy đủ giấy tờ để người bán có thể cung cấp vào các hệ thống siêu thị. Doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị trường và nâng cao khả năng cạng tranh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *