Tô nhựa chất liệu pp đựng đồ ăn nóng

Hiện Công ty RVC chuyên sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm tô nhựa đựng phở dùng 1 lần. Đa dạng dung tích sử dụng từ 300ml, 600ml, 750ml, 1000ml,… đều có sẵn, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Đa dạng trong phom dáng từ kiểu tô phom thấp tới dáng cao đường kính miệng hợp lý có đế chống nóng để bạn chọn lựa, đặc biệt phù hợp cho mảng kinh doanh đồ ăn sáng với những món ăn có nước lèo nóng thì hộp nhựa dùng 1 lần có thể phát huy tối đa công năng sử dụng.

Chất liệu nhựa PP dày cho ra dòng sản phẩm tô nhựa đựng bún phở cứng cáp, được thiết kế dạng tô nắp rời chắc khít, không bung không đổ trong quá trình chứa đựng và giao thực phẩm tới khách hàng. Hộp nhựa RVC cam kết luôn cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng, độ đồng nhất cao, cùng mức giá hợp lý nhất.

Mua tô nhựa đựng phở dùng 1 lần tại hộp nhựa RVC bạn nhận được những ưu điểm gì ?

Sản phẩm chất lượng, đa dạng trong mẫu thiết kế cũng như dung tích sử dụng.

Chất liệu nhựa an toàn, luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm

Gía hợp lý, nguồn hàng ổn định

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, giao hàng nhanh, đáp ứng dung tiến độ. Sản phẩm được đóng gói dạng thùng carton kích thước hợp lý, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian lưu trữ hàng, giảm thiểu chi phí vận chuyển tới khách.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho Chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *