Bán Hộp nhựa đựng cơm đế đen HT25

Ngày nay giải pháp giao cơm truyền thống không còn được lựa chọn sử dụng nhiều nữa thay vào đó là giải pháp giao cơm tân nơi hiện đại cùng với mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời giúp tiết kiệm tốt các khoản chi phí về nhân công cũng như chi phí bao bì. Chỉ với hộp nhựa đựng cơm HT25 bạn đã có thể giao tới tay khách hàng một phần ăn đẹp về hình thức, ngon về chất lượng món ăn, đặc biệt sản phẩm có tính tiện ích cao, dễ sử dụng.

Hộp nhựa đựng cơm

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp cơm dùng 1 lần:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa pet

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Hộp nhựa đựng cơm đế đen HT25 mang những ưu điểm nổi bật hơn những dòng sản phẩm cùng chức năng khác như sành, xứ, thủy tinh hay xốp,… Độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm tốt, kiểu mẫu đẹp, giá thành mẫu hộp cơm dùng 1 lần hợp lý giúp sản phẩm ngày trở lên phổ biến và được lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Hộp cơm nhựa

Lựa chọn hộp nhựa đựng cơm do Công ty TNHH RVC cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đã mua hộp nhựa đựng cơm với mức giá gốc tại xưởng, chất lượng sản phẩm được kiểm định an toàn, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng.

Hộp nhựa đựng cơm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, đóng gói dạng thùng carton, tiết kiệm tốt chi phí lưu kho cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 0937 087 885 – 02837263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *