Địa chỉ bán hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn tại quận 3

Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn đáp ứng tốt tiêu chí một phần ăn đơn giản, gọn nhẹ, kích thước sản phẩm hợp lý đảm bảo một khẩu phần ăn với đầy đủ cơm , món mặn và món xào,… hình thức đẹp mắt, khả năng bảo quản và vận chuyển phần ăn thuận tiện.

hop nhua dung com 3 ngan

Hộp nhựa 3 ngăn dùng 1 lần được thiết kế chia ngăn đẹp mắt, đế đen nắp trong sang trọng, đặc biệt tinh tế. Chất liệu nhựa PP/PET nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được đánh giá có độ an toàn thực phẩm cao nhất hiện nay với ưu điểm chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp phần cơm được trong lò vi sóng, giúp phần cơm khi đến tay người sử dụng luôn thơm ngon và nóng hổi.

hop nhua 3 ngan dung 1 lan

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp cơm nhựa 3 ngăn:

  • Màu sắc:  đế đen/ nắp trong
  • Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET
  • Kích thước: 17*23*4.6cm
  • Quy cách đóng gói: 300 cái/ thùng
  • Công dụng: hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được thiết kế chuyên dùng cho bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún chả, bún đậu,…

RVC nơi bán hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn được khách hàng rất ưa chuộng để đựng cơm giao cho khách hàng. Hộp cơm nhựa 3 ngăn có trọng lượng nhẹ, kích thước sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, hộp nhựa cứng cáp, có khả năng xếp chồng sản phẩm tốt, ship cơm trở nên thuận tiện hơn.

hop com nhua 3 ngan

Hộp cơm nhựa 3 ngăn luôn là lựa chọn hợp lý cho chủ quán cơm, nhà hàng, chuỗi cửa hàng thực phẩm, giúp tiết kiệm chi phí bao bì tốt, giá thành sản phẩm hợp lý, có khả năng tạo dấu ấn thương hiệu tốt đến thực khách.

Thông tin chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH RVC – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *