Hộp nhựa đựng cơm phần tiện dụng giá rẻ mua ở đâu tại TP.HCM ?

Hộp nhựa đựng cơm phần được sử dụng chủ yếu cho bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, ship cơm online, vô cùng tiện lợi, giá rẻ, mẫu hộp đẹp,… hiện đang được các quán cơm, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần đã khẳng định được thương hiệu RVC trên thị trường bao bì thực phẩm về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu.

hộp nhựa đựng cơm phần

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế PP – nắp pet

Kích thước: 26.7*19.1*4.5mm

Đóng gói: 300 cái / thùng

Công dụng: Chứa đựng và bảo quản bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, sushi, …

hộp cơm 4 ngăn

Tính năng vượt trội của dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần:

Hộp nhựa đựng cơm phần được sản xuất từ nhựa PP và PET an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, thân thiện với môi trường.

Hộp nhựa đựng cơm phần đang là xu hướng mới, các quán cơm, căng tin, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng thực phẩm đang lựa chọn sử dụng phổ biến dần thay thế các loại bao bì xốp. Bởi hộp nhựa đựng cơm phần được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh, loại nguyên liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo, thân thiện với môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm.

hộp cơm dùng một lần

Hộp nhựa đựng cơm phần được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, kích thước hợp lý do đó người dùng rất ưa chuộng, với thiết kế gồm nắp và đế hộp giúp việc chứa đựng, bảo quản và vận chuyển thực phẩm trở nên đơn giản hơn. Đế hộp cơm được thiết kế chia ngăn giúp việc phân chia thực phẩm dễ dàng, thức ăn được bảo quản trong các ngăn riêng biệt, đẹp mắt, hợp vệ sinh.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *