Hộp nhựa đựng cơm văn phòng dùng một lần mua ở đâu giá tốt nhất tại TP.HCM

TP.HCM nơi có mật độ công ty, văn phòng đại diện, sơ sở kinh doanh dày đặc, …do đó nhu cầu của dân văn phòng cho bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao tận nơi ngày một gia tăng, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường bữa cơm trưa văn phòng các quán cơm, cửa hàng thực phẩm, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như hình thức phần ăn.

hộp cơm văn phòng

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng luôn là loại bao bì thực phẩm được các quán cơm, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm ưa chuộng và lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Bởi các ưu điểm như kiểu mẫu hộp luôn có sự đa dạng với các dòng hộp nhựa 1 ngăn đế đen nắp trong, hộp nhựa 2 ngăn, hộp nhựa 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn và hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn. Kích thước phong phú giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn được những mẫu hộp nhựa đựng cơm văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

hộp nhựa đựng cơm

Ngoài ra dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm văn phòng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa 100% nguyên sinh có tính an toàn cao đối với thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm văn phòng có khả năng đựng được thực phẩm nóng và sử dụng hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng, giúp món ăn luôn trọn vị nhất, ngon nhất khi đến tay người sử dụng.

Tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí tốt là một trong những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm văn phòng.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *