Hộp nhựa đựng trái cây P500D Hồ Chí Minh

Hộp nhựa P500D trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người kinh doanh trái cây, rau củ cũng như tiện lợi cho người tiêu dùng. Hộp nhựa không chỉ có chức năng bảo quản trái cây mà còn trở thành phương tiện quảng cáo nhãn hàng vô cùng hiệu quả.

Màu sắc hộp trong suốt, quan sát được chi tiết sản phẩm bên trong, người kinh doanh dễ dàng loại bỏ những trái bị dấp úng tránh tình trạng giao tới người dùng những sản phẩm kém chất lượng. Mặt trên hộp nhựa trái cây có lỗ có diện tích khá lớn, thuận tiện cho việc dán tem nhãn quảng bá thương hiệu tới người dùng.

Với trọng lượng đóng gói 500g, hộp P500D được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi phù hợp với khả năng kinh tế của đa số người dân. Màu sắc hộp nhựa đựng trái cây, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm đúng như mong muốn.

Hộp có nút bấm giúp đóng gói sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhân công. Các lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông và mặt trên giúp sản phẩm không bị hấp hơi làm trái cây nhanh hỏng.

Một trong những ưu điểm nữa của hộp P500D là tính chất gọn nhẹ, bạn có thể mua và dễ dàng mang theo bất cứ khi nào, ở đâu mà không sợ vướng víu. Chỉ với hộp nhựa trong đựng trái cây giá trị sản phẩm của bạn đã được nâng cao, gia tăng lợi ích kinh tế.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ tp.hcm
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *