Những tiện ích khi mua hộp nhựa đựng trái cây

Mua hộp nhựa đựng trái cây tại RVC sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như hiệu quả kinh tế cao giúp gia tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu sản phẩm. Hộp nhựa đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói và mua sắm của người tiêu dùng bởi tại đây có đầy đủ các kích thước, mẫu mã từ 200-1kg.

Hộp nhựa góp phần nâng cao giá trị hình ảnh cho sản phẩm đóng gói bên trong. Hộp nhựa RVC với thiết kế tinh tế, bắt mắt tạo nên sự cao cấp và sang trọng cho sản phẩm. Màu sắc trong suốt làm nổi bật lên hình ảnh trái cây, thu hút người dùng quan tâm tới sản phẩm.

Nâng cao hiệu quả bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng trái cây. Hộp nhựa trái cây với các lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp hỗ trợ quá trình trao đổi khí với mội trường bên ngoài, trái cây luôn ở trạng thái tươi ngon nhất.

Với thiết kế ưu việt và cứng cáp, có thể xếp chồng nhiều lớp hộp lên nhau mà vẫn đảm bảo hoa quả bên trong thông thoáng và tiết kiệm không gian lưu trữ. Được sàn xuất từ nhựa PET nguyên sinh, chất lượng sản phẩm cao cấp, màu sắc trắng suốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt giá hộp nhựa đựng trái cây tại RVC rất cạnh tranh và hợp lý, không làm gia tăng quá cao chi phí đóng gói ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và lợi nhuận của đơn vị kinh doanh.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *