Nơi sản xuất hộp nhựa đựng cherry

Cherry trở là một món ăn được nhiều người yêu thích, phù hợp với mọi lứa tuổi. Để thuận tiện cho việc sử dụng, đóng gói và bảo quản hiệu quả, phần lớn người kinh doanh đã lựa chọn hộp nhựa trong jadebox của RVC.

Hộp nhựa đựng cherry có các lỗ thoát khí tạo sự thuận lợi cho quá trình trao đổi không khí bên trong và bên ngoài hộp, giải quyết vấn đề đọng sương, tránh trường hợp trái cây nhanh chín, giúp bảo quản trái cây tốt nhất.

 

   

 

 

Những lỗ thoáng khí này được thiết kế xung quanh mép hộp tạo diện tích khoảng trống mặt trên lớn, người kinh doanh thuận tiện dán tem nhãn, cung cấp thông tin cho người dùng. Hộp nhựa đựng cherry hiện nay có sẵn trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng.

Trong đó 2 trọng lượng được sử dụng phổ biến là hộp nhựa đựng 1kg và 500g, ngoài ra còn có hộp 200g và 300g. Hộp cứng cáp, chắc chắn, khả năng chống va đập với ngoại lực bên ngoài lớn, trái cây được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đường dài. 

 

 

 

 

RVC sản xuất hộp nhựa bằng chất liệu pet được trung tâm 3 kiểm định an toàn với thực phẩm và sức khỏe khách hàng. Hộp có nút bấm hai bên hông rất tiện lợi, không dùng ghim bấm, đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị, xuất khẩu ra thị trường trong nước và thế giới.

Hộp nhựa đựng trái cây còn mang lại hiệu quả marketing sản phẩm cao cho người kinh doanh nhờ vào vào sắc trong của hộp nhựa. Bởi sự trong suốt đó mang lại cái nhìn khách quan cho người tiêu dùng, khách hàng có thể quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong, tự tin lựa chọn đúng sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 3726 1790 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *