Bán Màng Nhựa PVC Dẻo Gía Rẻ Toàn Quốc

Màng nhựa PVC dẻo trong đời sống có rất nhiều ứng dụng, mỗi công trình là mỗi ứng dụng khác nhau. Để đảm bảo mỗi công trình được thực hiện, màng nhựa PVC dẻo phải trải qua rất nhiều đợt tổng quyệt, kiểm định,…

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng phổ thông sử dụng màng nhựa PVC dẻo. Bạn tham khảo nhé

Ứng dụng cùa màng nhựa PVC dẻo

*Màng nhựa PVC làm vách ngăn

Hiện nay xu hướng của các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những sản phẩm tiện ích nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.Màng nhựa PVC trong dẻo đáp ứng được tiêu chí trên nên được các doanh nghiệp sử dụng dể ngăn vách văn phòng , nhà xưởng của doanh nghiệp mình.

Mục đích của việc ngăn vách : ngăn bụi, con trùng xâm nhập , chống tiếng ồn giúp cho công việc luôn được đảm bảo và nâng cao.

*Màng nhựa PVC dùng trong sản xuất bao bì, áo mưa, bọc chăn , nệm

Những cuộn nhựa dẻo pvc có độ dày từ 0.08mm-0.2mm được sử dụng làm bao bì, bọc nệm bởi đặc điểm dẻo dai, chịu được lực kéo căng tốt nên có thể bảo về được sản phẩm bên trong không bị trầy xước, hư hao trong quá trình vận chuyển .Ngoài ra màng nhựa PVC có nhiều màu sắc đa dạng, chống thấm nước nên được sử dụng để sản xuất áo mưa.

*Màng nhựa PVC sử dụng trong các công trình dự án xây dựng

Với đặc tính dẻo và có quy cách khác nhau nên màng nhựa PVC được nhiều công ty  xây dựng sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông giúp bê tông trong lúc công không bị tràng ra ngoài.

*Màng nhựa PVC sử dụng trong nông nghiệp

Đa phần mái che nhà kính đều được làm từ nhựa pvc. Với độ trong suốt sẵn có , màng nhựa pvc có thể truyền ánh sáng từ ngoài vào giúp cây quang hợp tốt hơn . Đó là lý đo giúp cây lấy ánh sáng tự nhiên từ môi trường nhưng không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.Và điểm đặc biệt ở đây là màng nhựa pvc chống tia cực tím cực tốt.

*Màng nhựa PVC sử dụng làm vách ngăn trong khu vực rửa xe

Nhờ độ trong suốt cùng với tính chất không thấm nước, trơ với dầu nhớt giúp cho các gara rửa xe đảm bảo được tình trạng nước bắn tung té ra bên ngoài cũng như sự quan sát của khách hàng ở bên trong.

Công Ty TNHH RVC luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình chọn những sản phẩm phù hợp nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *