Bán sỉ lẻ hộp nhựa đựng cơm chia ngăn tại quận tân phú

Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, các cô nội trợ hay chú giao hàng,… thì chắc cũng đã từng ít nhất một lần sử dụng các phần ăn sẵn được chuẩn bị đẹp mắt trong mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần.

hộp nhựa 3 ngăn

Ngày nay công việc bận rộn, thời gian tự tay chuẩn bị đồ ăn tự nấu không còn nhiều. Do đó dịch vụ cung cung cấp đồ ăn nhanh, giao tận nơi ngày một phát triển, hiểu được điều đó ngành hộp nhựa dùng 1 lần cũng không ngừng lỗ lực phát triển để theo kịp và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là các mẫu hộp nhựa đựng cơm, luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, thiết kế( hộp nhựa 1 ngăn HT17, hộp nhựa 2 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngănjb ht25, jb ht26, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn,…), nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói, sử dụng và ship thực phẩm giao đi của khách hàng.

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp khách hàng gia tăng giá trị phần ăn, tiết kiệm tối đa chi phí bao bì.

hộp nhựa 2 ngăn

Đặc điểm chung của dòng hộp nhựa đựng cơm chia ngăn dùng 1 lần:

Nắp nhựa pet trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong, đế nhựa pp đen thiết kế đường gân tạo độ cứng tốt cho sản phẩm.

Độ an toàn thực phẩm cao, khả năng sử dụng chứa đựng thực phẩm nóng và thực phẩm lạnh tốt, hộp nhựa không bám màu, không bám mùi, thiết kế đẹp mắt.

Có giấy kiểm định an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *