Hộp nhựa jadebox có lỗ đựng trái cây

Bạn đang tìm kiếm bao bì đóng gói và bảo quản trái cây, rau củ giá rẻ. RVC là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại hộp nhựa đựng trái cây có lỗ tốt nhất, rẻ nhất. Đóng gói được các trong lượng 1kg, 500g, 350g, 250g trái cây.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng với màu sắc trong suốt của hộp nhựa nổi bật màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong tạo nét thẩm mỹ cho không gian trưng bày cửa hàng của bạn. với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế ấn tượng và chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh, mang lại sự riêng biệt, tạo dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp trái công nông sản của bạn.

Hộp nhựa trái cây cứng cáp, chắc chắn, tăng khả năng chống va đập giúp trái cây không bị dập nát, tươi ngon lâu hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu. Hộp được sản xuất bằng chất liệu nhựa PET – nguồn nguyên liệu nhựa được các tổ chức an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Mua hộp nhựa trái cây jadebox giải quyết tình trạng đọng sương hay bị bí hơi bởi hộp có các lỗ thoát khí nhỏ, các khe rãnh ngay cạnh mép hộp giúp quá trình lưu thông khí diễn ra hiệu quả, giữ nông sản tươi mới lâu hơn trong tủ mát, giảm tỷ lệ hư hỏng của nông sản khi bảo quản, vận chuyển trong thời gian dài với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: Số 11 Đường Số 7, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0975663984 – 02837263146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *